Hòa mình vào thiên nhiên tại khu nghỉ dưỡng trên cây độc đáo
Tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống hiện đại, du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên, thưởng thức ẩm thực đặc sắc hay ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp từ những biệt thự trên cây độc đáo tại khu nghỉ dưỡng Azulik ở bãi biển Tulum (Mexico).
Azulik được mệnh danh là "thánh đường nghỉ dưỡng" bởi vẻ đẹp của khu rừng hoang sơ và bãi biển với những dải cát trắng tuyệt đẹp. Khu nghỉ dưỡng nằm cách trung tâm thành phố Tulum khoảng 4 km và cách sân bay quốc tế Cancun khoảng 90 phút đi ô tô. Ảnh: Andershusa
Ngoài số ít trang thiết bị hiện đại bắt buộc tại một số khu vực nhất định, Azulik không có sự xuất hiện của các thiết bị điện tử phổ biến như ti vi, điều hòa... và cũng không có điện hay wifi. Điều này nhằm bảo đảm cho du khách có những trải nghiệm khó quên khi được hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên hoàn toàn hoang dã. Ảnh: Andershusa
Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, Azulik nổi bật với hệ thống biệt thự độc đáo nằm giữa rừng, được xây dựng trên cây với thiết kế hoàn toàn từ loại gỗ Katalox của Mexico. Ảnh: Azulik
Khu nghỉ dưỡng gồm 48 biệt thự theo 7 phong cách khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của du khách. Mỗi biệt thự đều có ban công rộng rãi với tầm nhìn 360 độ hướng ra biển Caribe tuyệt đẹp. Do không có điện, nến là biện pháp chiếu sáng duy nhất khi trời tối. Ảnh: Azulik
Azulik cũng sở hữu hệ thống nhà hàng sang trọng, quán bar dọc bãi biển, khu vực tập yoga hoàn toàn miễn phí, trung tâm spa và chăm sóc sắc đẹp. Ảnh: Azulik
Khu vực tắm biển tại đây không quá rộng nhằm bảo đảm sự riêng tư. Vẻ đẹp nguyên sơ của bãi biển là lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi muốn có những trải nghiệm thú vị khi đi nghỉ trăng mật. Ảnh: Andershusa
Tuy nhiên, du khách cần lưu ý khi lên kế hoạch nghỉ ngơi tại đây do Azulik chỉ phục vụ khách trên 18 tuổi. Nếu muốn một không gian sôi động, Azulik không phải là lựa chọn hợp lý. Ảnh: Azulik
Khi đến với Azulik, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức nền ẩm thực đa dạng nhưng không kém phần độc đáo và được chế biến hoàn toàn từ những loại nguyên liệu bản địa. Ảnh: Andershusa
Nhi Tuyết
Theo Báo Hà Nội mới
Viết bình luận
Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.